phone
1900 54 54 66

PAY LESS, GET MORE

Phần mềm như một dịch vụ - Sức mạnh của sự hợp tác

 • Nhanh
  chóng

  Nhanh
  chóng

  Truy cập mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị có kết nối internet và mở rộng quy mô hoạt động không hạn chế.

 • Dễ
  dàng

  Dễ
  dàng

  Sử dụng trên mọi thiết bị giúp bạn dễ dàng làm chủ hệ thống quản trị mà không cần có hiểu biết về tin học.

 • Hiệu
  quả

  Hiệu
  quả

  Trả phí theo nhu cầu sử dụng, giải phóng đội ngũ nhân viên quý giá để họ tập trung nâng cao giá trị vào các hoạt động chuyên môn.

Lựa chọn sức mạnh điện toán đám mây của bạn.

Đăng ký sử dụng

CloudSMEƯU THẾ

 • Truy cập mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần thiết bị (máy tính, smarphone, tablet…) có kết nối internet, người dùng đều có thể truy cập vào hệ thống để thực hiện các công việc của mình.
 • Hệ thống thông tin đồng nhất: Tất cả các điểm sử dụng của bạn khi khai báo đều được dùng chung trên một hệ thống đồng nhất về dữ liệu và hiển thị thông tin theo thời gian thực.
 • Mở rộng quy mô nhanh chóng: Đơn giản bằng việc khai báo thêm thông tin trên cùng một hệ thống, bạn đã mở được thêm cơ sở làm việc mới của mình.
 • Chi phí hợp lý: Không phải trả chi phí cho việc đầu tư cơ sở hạ tầng ban đầu, chi phí cho vận hành, nâng cấp bảo trì bảo dưỡng hệ thống... bạn chỉ phải trả phí theo nhu cầu sử dụng.

CloudSMEDỊCH VỤ

 • Phần mềm quản lý văn phòng CloudOffice
 • Phần mềm quản lý phân phối CloudDMS
 • Phần mềm quản lý bán hàng CloudRetail
 • Phần mềm quản lý nhà thuốc CloudPharmacy
 • Giải pháp quản lý điều hành hoạt động văn phòng giúp tổ chức, doanh nghiệp chuẩn hoá các quy trình, chính sách, biểu mẫu... Quản lý và điều hành trực tuyến thông qua máy tính hoặc các thiết bị di động để kết nối văn phòng, chi nhánh với nhau và làm việc từ xa. Tăng hiệu quả xử lý công việc, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí.Xem thêm

 • CloudDMS - (Cloud Distribution Management System) là hệ thống quản lý kênh phân phối và bán hàng trực tuyến giúp cho các Doanh nghiệp quản lý: các Nhà phân phối, các Điểm bán lẻ, đội ngũ Nhân viên kinh doanh, Cửa hàng, Chuỗi cửa hàng trực thuộc... với chi phí thấp nhất dựa trên mô hình Điện toán đám mâyXem thêm

 • Được phát triển dành cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng thời trang, café, siêu thị mini… Tập trung vào tính tiện lợi, linh hoạt, người dùng có thể quản lý từ bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet. CloudRetail thực sự phù hợp cho những chủ cửa hàng năng động, muốn có giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho cửa hàng.Xem thêm

 • CloudPharmacy là gói giải pháp đầy tâm huyết của Công ty NEO được thiết kế dành riêng cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc. Bộ giải pháp CloudPharmacy tập trung vào tính dễ sử dụng, chính xác về số liệu và đầy đủ nghiệp vụ đặc thù của nhà thuốc.Xem thêm

SỨC MẠNH


CloudSME

CloudSME


KHÁCH HÀNG

Tư vấnnổi bật

Sử dụng phần mềm quản lý được xem như một khoản đầu tư dài hạn, hỗ trợ cho hoạt động quản lý kinh doanh. Một phần mềm hiệu quả, phù hợp có thể làm tăng đến 50% hiệu quả quản lý, giảm 20% rủi ro thất thoát và tiết kiệm 30% thời gian quản lý. Vậy làm thế nào để chọn lựa được một phần mềm phù hợp để tối ưu hoá những lợi ích của phần mềm?
Bạn là phụ nữ, đã bao giờ bạn gặp khó khăn khi chọn lựa một bộ váy, một đôi giày?
Bạn là đàn ông, đã bao giờ bạn gặp khó khăn khi chọn lựa một chiếc điện thoại?
Bạn là chủ cửa hàng, đã bao giờ bạn đau đáu chọn lựa một phần mềm làm giải pháp cho việc quản lý của mình?
100% khách hàng của Cloud khi được đặt câu hỏi: "Có muốn quản lý cửa hàng 1 cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác không?" thì đều trả lời là "Có". Nhưng khi được hỏi có nhu cầu sử dụng phần mềm để quản lý kinh doanh không thì nhiều người vẫn ngập ngừng hoặc trả lời là "Không". Vậy đâu là điều kiện cần và đủ để các chủ cửa hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho hoạt động kinh doanh của mình?
Kiểm kho định kì là một trong những bước quan trọng trong việc quản lý kho hàng. Việc quản lý được lượng hàng hoá chênh lệch so với thực tế tại bất cứ thời điểm nào để quản trị rủi ro và điều chỉnh kịp thời là nhu cầu tất yếu của bất cứ người quản lý nào. Đối với bất kỳ cửa hàng nào, để kiểm soát tốt lượng hàng hoá cần kiểm kho định kỳ theo tuần hoặc theo tháng giúp dễ dàng xử lý các trường hợp thiếu hụt hàng hoá hay thất thoát.