phone
1900 54 54 66

PAY LESS, GET MORE

Phần mềm như một dịch vụ - Sức mạnh của sự hợp tác

 • Nhanh
  chóng

  Nhanh
  chóng

  Truy cập mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị có kết nối internet và mở rộng quy mô hoạt động không hạn chế.

 • Dễ
  dàng

  Dễ
  dàng

  Sử dụng trên mọi thiết bị giúp bạn dễ dàng làm chủ hệ thống quản trị mà không cần có hiểu biết về tin học.

 • Hiệu
  quả

  Hiệu
  quả

  Trả phí theo nhu cầu sử dụng, giải phóng đội ngũ nhân viên quý giá để họ tập trung nâng cao giá trị vào các hoạt động chuyên môn.

Lựa chọn sức mạnh điện toán đám mây của bạn.

Đăng ký sử dụng

CloudSMEƯU THẾ

 • Truy cập mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần thiết bị (máy tính, smarphone, tablet…) có kết nối internet, người dùng đều có thể truy cập vào hệ thống để thực hiện các công việc của mình.
 • Hệ thống thông tin đồng nhất: Tất cả các điểm sử dụng của bạn khi khai báo đều được dùng chung trên một hệ thống đồng nhất về dữ liệu và hiển thị thông tin theo thời gian thực.
 • Mở rộng quy mô nhanh chóng: Đơn giản bằng việc khai báo thêm thông tin trên cùng một hệ thống, bạn đã mở được thêm cơ sở làm việc mới của mình.
 • Chi phí hợp lý: Không phải trả chi phí cho việc đầu tư cơ sở hạ tầng ban đầu, chi phí cho vận hành, nâng cấp bảo trì bảo dưỡng hệ thống... bạn chỉ phải trả phí theo nhu cầu sử dụng.

CloudSMEDỊCH VỤ

 • Phần mềm quản lý văn phòng CloudOffice
 • Phần mềm quản lý phân phối CloudDMS
 • Phần mềm quản lý bán hàng CloudRetail
 • Phần mềm quản lý nhà thuốc CloudPharmacy
 • Giải pháp quản lý điều hành hoạt động văn phòng giúp tổ chức, doanh nghiệp chuẩn hoá các quy trình, chính sách, biểu mẫu... Quản lý và điều hành trực tuyến thông qua máy tính hoặc các thiết bị di động để kết nối văn phòng, chi nhánh với nhau và làm việc từ xa. Tăng hiệu quả xử lý công việc, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí.Xem thêm

 • CloudDMS - (Cloud Distribution Management System) là hệ thống quản lý kênh phân phối và bán hàng trực tuyến giúp cho các Doanh nghiệp quản lý: các Nhà phân phối, các Điểm bán lẻ, đội ngũ Nhân viên kinh doanh, Cửa hàng, Chuỗi cửa hàng trực thuộc... với chi phí thấp nhất dựa trên mô hình Điện toán đám mâyXem thêm

 • Được phát triển dành cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng thời trang, café, siêu thị mini… Tập trung vào tính tiện lợi, linh hoạt, người dùng có thể quản lý từ bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet. CloudRetail thực sự phù hợp cho những chủ cửa hàng năng động, muốn có giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho cửa hàng.Xem thêm

 • CloudPharmacy là gói giải pháp đầy tâm huyết của Công ty NEO được thiết kế dành riêng cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc. Bộ giải pháp CloudPharmacy tập trung vào tính dễ sử dụng, chính xác về số liệu và đầy đủ nghiệp vụ đặc thù của nhà thuốc.Xem thêm

SỨC MẠNH


CloudSME

CloudSME


KHÁCH HÀNG

Tư vấnnổi bật

Thế nào gọi là một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp?

Phần mềm bán hàng được gọi là chuyên nghiệp được xây dựng dựa trên nền tảng các hoạt động thường ngày của một cửa hàng, chuỗi cửa hàng hay siêu thị… Khi đó những ứng dụng của phần mềm sẽ thay thế và giảm thiểu bớt sự cồng kềnh và phức tạp của công tác quản lý một cửa hàng, chuỗi cửa hàng hay siêu thị cũng như có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất.
Ngày nay ngành bán lẻ đang có những bước tiến vượt bậc, đó là sự áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào phương thức quản lý và quá trình hoạt động, trong đó có công nghệ điện toán đám mây. Tuy nhiên, mức độ áp dụng công nghệ này ở Việt Nam đang chưa phổ biến, nó mới chỉ đang tồn tại ở dạng tiềm năng.
Hiện nay với mô hình bán hàng truyền thống nhiều chủ cửa hàng vẫn chưa ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý bán hàng dẫn đến gặp khó khăn trong các vấn đề như: thất thoát hàng hóa, báo cáo chậm, rủi ro về mặt tài chính khi quản lý trên sổ sách, mất nhiều thời gian trong việc quản lý bán hàng và quản lý kho...
Một trong những nhân tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của cửa hàng bán lẻ là nhân viên bán hàng. Ngoài việc lựa chọn những cá nhân có hội tụ các phẩm chất tối thiểu như trung thực, nhanh nhẹn, trách nhiệm, chăm chỉ… thì người quản lý cần có các cách thức để quản lý nhân viên thông qua những chính sách hợp lý nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của họ để đem lại hiệu quả tối đa cho hoạt động của cửa hàng.