phone
1900 54 54 66

NEOBe with you alwaysBộ dịch vụ phần mềm CloudSME được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ và Truyền thông (NEO), thành lập ngày 10/11/2003 với bề dày hơn 10 năm cung cấp các giải pháp lớn về công nghệ thông tin, dịch vụ gia tăng trên thị trường viễn thông và các tổ chức, doanh nghiệp trong, ngoài nước... Thông tin chi tiết xem tại địa chỉ trang web của công ty: http://www.neo.com.vn

Ưu điểm vượt trội

CloudSME là một bộ các phần mềm phục vụ công tác quản lý điều hành cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà thuốc, các siêu thị/cửa hàng hoăc chuỗi phân phối, bán lẻ... triển khai theo mô hình điện toán đám mây với các gói phần mềm được cung cấp dưới dạng dịch vụ và có các ưu điểm vượt trội:


- Không còn phụ thuộc vào thiết bị và vị trí địa lý. Người dùng có thể truy cập tại bất kỳ đâu và bằng bất cứ thiết bị nào (PC, Tablet, Smartphone) có kết nối internet.
- Chi phí thấp do không trả thêm cho chi phí đầu tư phần cứng và thiết bị. Cắt giảm chi phí bảo trì và hoạt động bằng cách trả tiền cho dịch vụ.
- Đáp ứng việc mở rộng quy mô kinh doanh ngay lập tức mà không cần cài đặt gì thêm.
- Hỗ trợ dịch vụ liên tục và thông suốt trong quá trình sử dụng.
- Liên tục phát triển chức năng mới và cải thiện chương trình hiện tại để đảm bảo rằng nó luôn đáp ứng đúng nhu cầu và khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho việc nâng cấp này.

NEOLịch sử

NEO cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.