phone
1900 54 54 66

Triển khai giải pháp CloudDMS cho Cty Dược Thiên Thành

img
  • Ngày: 14/04/2015 13:42
  • Tác giả: CloudSME
  • Chủ đề: Tin tức
  • Từ khóa:

Ngày 10/04/2015, tại công ty Dược Thiên Thành đã diễn ra buổi đào tạo tập trung hệ thống DMS (Phần mềm quản lý kênh phân phối) triển khai giai đoạn I dành cho các trình dược viên toàn miền Bắc. Buổi đào tạo diễn ra với đầy đủ các thành viên từ cấp quản lý đến các trình dược viên của khu vực miền Bắc.

Công ty CP Dược Thiên Thành – Triển khai giải pháp DMS trên nền tảng Điện toán đám mây

Công ty Dược Thiên Thành được thành lập năm 1999, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển công ty đã có một mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty CP Dược Thiên Thành – Triển khai giải pháp DMS trên nền tảng Điện toán đám mây

Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc trung tâm Điện toán đám mây (Công ty Neo) khẳng định: Việc triển khai giải pháp CloudDMS theo mô hình Điện toán đám mây sẽ mang lại nhiều lợi thế giúp Thiên Thành có một cơ chế quản lý kênh phân phối chuyên nghiệp hơn và tăng thêm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

cloud.neo.vn

Xem thêm:


 

Trải nghiệm 7 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

NEO cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.