phone
1900 54 54 66

Khách hàng đầu tiên nhận được quà tặng trong năm mới

img
  • Ngày: 10/02/2014 09:28
  • Tác giả: CloudSME
  • Chủ đề: Quà tặng
  • Từ khóa: CloudRetail, bán hàng, phần mềm quản lý, phần mềm bán hàng, ban hang, phan mem quan ly, phan mem ban hang

Khách hàng đầu tiên nhận được quà tặng năm mới là một cô chủ trẻ rất xinh và hiền của shop thời trang nội y và túi xách xuất khẩu TRANG STORE – 53 Thái Thịnh 2, Hà Nội.

Quỳnh Trang sinh năm 1989, nhưng đã có thâm niên 6 năm kinh doanh online, từ khi còn là cô sinh viên năm thứ nhất. Bắt đầu từ niềm đam mê làm đẹp cho chính bản thân mình, cô chủ nhỏ mày mò buôn bán thêm máy làm tóc, dụng cụ làm đẹp, quần áo thời trang… Ban đầu chỉ là để tự mua được đồ phục vụ bản thân, sau đó là lấy thêm cho bạn bè, người thân, rồi dần dần được mọi người giới thiệu thêm khách hàng.

Túi xách xuất khẩu

Có mắt thẩm mỹ tốt và duyên bán hàng, các sản phẩm của Trang lấy về đều được ưa chuộng bán rất chạy. Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gắn bó lâu dài với nghề bán hàng thời trang, đặc biệt là thời trang đồ lót, nhưng chính các khách hàng thân thiết đã khích lệ cô chủ dễ thương tiếp tục mở rộng việc kinh doanh. Đến tháng 12 năm 2013, việc kinh doanh của Trang chính thức được “ra phố”, với cửa hàng TRANG STORE tại 53 Thái Thịnh 2.

Túi xách xuất khẩu

TRANG STORE bán sản phẩm chính là nội y và túi xách Xuất Khẩu. Điều bất ngờ là cửa hàng có những món đồ đẹp lung linh bán với giá thật hợp lý, khiến cô chủ không cần quảng cáo nhiều mà khách hàng thường tự tìm đến, giới thiệu cho nhau mà thành khách hàng quen từ lúc nào không hay.

Thời trang nội y

Bán hàng thời trang như một cái duyên, nhưng đến khi mở rộng việc kinh doanh, cô chủ thông minh, nhạy bén lại hướng ngay tới chuyên nghiệp hoá, phục vụ khách hàng tốt hơn mà vẫn nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Trang chọn sử dụng Giải pháp phần mềm quản lý CloudRetail như một giải pháp thông minh cho sự nghiệp của mình.

CloudRetail cũng rất tự hào được giúp sức cho cô chủ Quỳnh Trang ngay từ những bước đi đầu tiên cho sự phát triển của TRANG STORE.

-------------------------------------------------------------
TRANG STORE – Thời trang nội y và túi xách xuất khẩu
Địa chỉ: 53 Thái Thịnh 2, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/trangthaoshop?fref=ts

cloud.neo.vn

Xem thêm:


 

Trải nghiệm 7 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

NEO cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.